Cách hay

Cách quay video trên điện thoại iphone? Hướng dẫn các bước A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách quay video trên điện thoại iphone? Bài viết này bookcarer.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và giúp bạn hiểu và nắm rõ chỉ trong 5 phút!

Thông tin về Cách quay video trên điện thoại iphone

Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng. Đó là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến được sử dụng để chia sẻ ảnh và video với bạn bè và những người theo dõi. Instagram còn được gọi là ‘nền tảng kể chuyện bằng hình ảnh’ vì nó cho phép người dùng dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung chất lượng cao. Một cách để sử dụng Instagram là chia sẻ ảnh và video với những người theo dõi. Một số người sử dụng Instagram để chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của họ, chẳng hạn như ảnh du lịch, đồ ăn và đánh giá sản phẩm. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không sử dụng Instagram để chia sẻ video. Điều này là do rất khó để quay video bằng ứng dụng camera gốc của iPhone. Mọi người cũng không biết cách tải video lên Instagram. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng quay và tải video lên Instagram.

Cách quay video trên điện thoại iphone? Hướng dẫn các bước A-Z

 

Hướng dẫn Cách quay video trên điện thoại iphone

Để quay video trong Instagram, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ khi đang ở trong ứng dụng. Nếu không thấy nút, bạn cũng có thể nhấn vào nút ‘Bắt ​​đầu ghi’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Để dừng quay, chỉ cần nhấn lại vào nút màu đỏ hoặc nhấn vào bất kỳ đâu bên ngoài khung video. Chia sẻ và lưu video ngay lập tức với bạn bè và những người theo dõi cũng dễ dàng như vậy .

 

Lưu ý khi Cách quay video trên điện thoại iphone

Sau đó, bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để tải video của mình lên Instagram. Đây có thể là ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế để tải nội dung video lên các nền tảng mạng xã hội. Có rất nhiều ứng dụng video trên App Store có thể làm được điều này. Tuy nhiên, một số ứng dụng video có thể yêu cầu các tùy chọn đăng ký trả phí để tải nội dung lên. Ngoài ra, một số ứng dụng video có thể có khả năng tương thích hạn chế với các thiết bị iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần sử dụng một ứng dụng video khác nhau cho mỗi thiết bị bạn sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng khác để tải video của bạn lên, hãy đảm bảo rằng bạn không ghi đè lên video Instagram gốc của mình. Bạn cũng có thể muốn sử dụng tùy chọn ‘sao chép’ trong menu video Instagram để tạo bản sao dự phòng .

Cách quay video trên điện thoại iphone? Hướng dẫn các bước A-Z

Thật dễ dàng để thêm bộ lọc và các hiệu ứng khác vào video khi quay chúng trong Instagram. Bạn cũng có thể chọn các chế độ máy ảnh khác nhau khi sử dụng ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chế độ máy ảnh ‘Hình vuông’ để quay video hình vuông. Các chế độ máy ảnh khác bao gồm ‘Hình chữ nhật’, ‘Vòng tròn’, ‘Chân dung’ và hơn thế nữa. Các chế độ máy ảnh này có thể hữu ích khi bạn muốn tạo một hiệu ứng video cụ thể. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chế độ máy ảnh ‘Chân dung’ để tạo hiệu ứng bokeh khi chụp ảnh một người. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc khi tạo video của mình. Những bộ lọc này bao gồm những thứ như đen và trắng, nâu đỏ, gungy, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm văn bản vào video của mình khi tạo nó trong Instagram. Điều này có thể hữu ích khi tạo video về sản phẩm, con người hoặc chủ đề chung .

Một số người cảm thấy khó khăn khi sử dụng ứng dụng camera gốc của iPhone để quay video. Ngoài ra, họ có thể thích một ứng dụng video khác. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng video trên App Store có thể hữu ích cho việc này. Một ứng dụng video phổ biến là Hyperlapse. Đây là một ứng dụng video tuyệt vời để tạo video tua nhanh thời gian. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo video cho biết các hoạt động hàng ngày diễn ra dần dần như thế nào. Điều này có thể hữu ích để giải thích những thứ như cách đặt hẹn giờ hoặc cách cạo lông mặt.

Kết luận

Sử dụng Instagram để chia sẻ video không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các công cụ tích hợp của ứng dụng để tạo và chia sẻ video với bạn bè và những người theo dõi. Các bước trên sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng quay và tải video lên Instagram. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để tạo video hướng dẫn cách thực hiện các công việc hàng ngày hoặc kể những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bài viết trên bookcarer.com đã chia sẻ cho bạn đầy đủ thông tin về TỪ KHÓA: Cách quay video trên điện thoại iphone, Chúng tôi luôn chủ động, tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button