SỰ RA ĐỜI BOOKCARER

 

BookCarer ra đời trong một lần nghỉ hè Tôi về quê, rồi sau đó đưa bố mẹ đi khám bệnh tại một bệnh viện tư đa khoa tại Bình Định.

Ngày hôm đó bố mẹ và Tôi phải dậy từ sớm để cho kịp xuống bệnh viện làm thủ tục khám cho sớm rồi về, khi đến nơi thì đã thấy trước bệnh viện hơn cả trăm người đứng xếp hàng chờ đợi để được khám bệnh, ngồi được lúc tôi nói chuyện với một bác người Gia Lai bác bảo đi từ chiều ngày hôm qua xuống đây thuê nhà trọ ở lại qua đêm rồi sáng hôm nay khám bệnh sớm.

Sau khi về nhà trong đầu Tôi chợt có suy nghĩ sẽ tạo ra một ứng dụng nhằm giúp ích cho người dân trong việc khám chữa bệnh, tương tự như Grab, Uber đã giúp trong việc đi lại.

Vào Hồ Chi Minh làm việc trở lại Tôi ngồi nói chuyện và chia sẽ ý tưởng mình về ứng dụng trong lĩnh vực khám chữa bệnh, làm đẹp trên điện thoại với mục đích giúp người dùng tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí trong việc chăm sóc sức khoẻ cùng một người bạn làm chung team SEO. 

Ý tưởng nói ra có vẻ mơ hồ nhưng người bạn Tôi thấy thích thú và cả hai cùng nhau bắt tay vào xây dựng một ứng dụng giúp cải thiện việc đặt khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.

Với số tiền tiết kiệm từ lúc ra trường làm việc và vay mượn cùng với người bạn sau 2 năm đập đi xây lại nhiều lần, ứng dụng BookCarer được chúng Tôi cho ra đời hiện nay.

Với tên BookCarer nói đến việc “giúp cho người dùng yên tâm và dễ dàng trong việc đặt lịch chọn lựa địa điểm, tiết kiệm thời gian trong việc khám chữa bệnh, làm đẹp”.

Tầm nhìn :

Xây dựng BookCarer thành một ứng dụng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Xứ mệnh :

Sinh ra để giải quyết:

  • Giảm tải bệnh nhân tại các bệnh viện, cắt giảm thủ tục khi khám chữa bệnh.
  • Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc công sức.
  • Xây dựng hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử.
  • SOS giúp điều hướng xe cứu gần người bị nạn nhanh chóng.

Khám phá:

Với định hướng mang đến cho người dùng một cảm nhận khác tốt đẹp hơn, thay đổi hoàn toàn cách nhìn về dịch vụ khám chữa bệnh, làm đẹp trước đây.

Bằng cách áp dụng công nghệ thông tin và nắm bắt được lượng lớn người dùng sử dụng Smartphone, Bookcarer cho bạn sự tuyệt vời về dịch vụ khám chữa bệnh, làm đẹp chỉ cần những thao tác đơn giản trên martphone bạn đã có một lịch khám, làm đẹp thay thế hẳn những thủ tục được xem là rất mất thời gian trước đây. Giúp lĩnh vực y tế áp dụng CNTT sánh vai cùng các quốc gia khu vực.

Tự do lựa chọn thời gian:

BookCarer với tính năng giúp người dùng chủ động trong việc chọn lựa ngày giờ, địa điểm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

Nhanh chóng, tiện lợi:

Đối với những người dùng tại địa phương, người dùng tại nơi khác đến một thành phố có nhu cầu khám chữa bệnh, làm đẹp có thể chọn lựa ngay những bệnh viện, phòng khám, spa gần nhất thông qua tính năng GPS của ứng dụng.

Sở thích:

Việc chọn bác sĩ, nhân viên theo dịch vụ khám bệnh, chăm sóc sắc đẹp trở nên thật dễ dàng.

Tiết kiệm:

Thông qua việc sử dụng ứng dụng BookCarer người dùng sẽ hoàn toàn được miễn phí trong việc đặt lịch khám bệnh, làm đẹp thay vì phải mất phí thông qua dịch vụ gọi điện đặt lịch qua tổng đài.

Ưu việt:

Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm đến đúng giờ khám với tính năng nhắc nhở tự động của ứng dụng theo lịch đã đặt, nhắc nhở đến giờ uống thuốc theo toa bác sĩ.

Với lĩnh vực làm đẹp, spa người dùng biết trước thời gian thực hiện và chi phí phải trả cho dịch vụ đó.

Người dùng được hỗ trợ tư vấn thông qua tính năng chat, gửi hình ảnh đính kèm cho bộ phận quản lý bệnh viện, spa.

Tính năng giảm giá khuyến mãi giúp thu hút lượng người dùng lớn trong lĩnh vực làm đẹp.

Hiện tại chúng tôi sản phẩm được xây dựng trên 2 hệ điều hành lớn là IOS và Android.

 

—————– Thân Trọng —————–